Top 5 app font chữ đẹp cho iPhone, iPad tốt nhất

Tiếp năng lượng nha!

Việc cho phép sử dụng font chữ tùy chỉnh cho iPhone, iPad đã làm vui lòng những người dùng sáng tạo nội dung, giáo viên, nhà soạn văn hay những người cần sử dụng đến font chữ khác đã ao ước bấy lâu nay. Cùng GhienCongNghe điểm qua những app font chữ đẹp cho iPhone, iPad được người dùng sáng tạo nội dung hay dùng ở thời điểm đầu năm 2021.

app font chu dep cho iphone

Adobe Creative Cloud app font chữ đẹp cho iPhone, iPad phổ biến nhất

Adobe Creative Cloud hoạt động giải trí với font chữ tùy chỉnh trên hàng loạt ứng dụng Adobe trên thiết bị di động của bạn, cung ứng khoảng chừng 17.000 font chữ cho người ĐK Creative Cloud, 1300 font chữ trong số đó là không lấy phí. Bạn không cần phải là người ĐK dịch vụ trả phí Creative Cloud để sử dụng phông chữ không tính tiền, chỉ cần tải xuống ứng dụng và tạo một thông tin đăng nhập .Sau khi thiết lập, bạn hoàn toàn có thể nhấn vào tab Fonts ở cuối màn hình hiển thị để tải phông chữ mới trực tiếp xuống iPhone hoặc iPad và chúng sẽ có sẵn cho một những ứng dụng được tương hỗ trong cả iOS 13 và iOS 14 .

app-font-chu-dep-cho-iphone-01

Cách setup font chữ cho iPhone trên Adobe Creative Cloud và những ứng dụng khác có phương pháp tựa như nhau, bạn đọc hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm .

  • Tìm font chữ trên tag Fonts của Adobe Creative Cloud.
  • Để cài đặt kích vào biểu tượng thêm font chữ như hình bên dưới.
  • iPhone hoặc iPad sẽ thông báo một yêu cầu xác nhận việc cài đặt font chữ này vào máy. Nhấn Install để chấp nhận.

app-font-chu-dep-cho-iphone-02

Font Diner app font chữ đẹp cho iPhone, iPad dành cho người thích hoài cổ

Font Diner là một ứng dụng không lấy phí chuyên về những font chữ chất lượng cao, mang phong thái hồi cổ cho những dự án Bất Động Sản phát minh sáng tạo trên những ứng dụng phong cách thiết kế. Có hơn 400 kiểu chữ dành cho những nhà phong cách thiết kế đồ họa ở mọi Lever. Nó cung ứng bộ phong chữ cơ bản không tính tiền và có 1 số ít bộ font bổ trợ với giá 5 đô cho mỗi bộ đó. Font Diner chỉ thích hợp với những ứng dụng Pages, Keynote và Number của Apple .

app-font-chu-dep-cho-iphone-03

AnyFont (2$) app font chữ cho iPhone, iPad có trả phí

AnyFont được cho phép bạn setup tốt bất kể phông chữ nào ở dạng TTF, OTF hoặc TTC trên iPhone, iPad của bạn trải qua thông số kỹ thuật. Khi thiết lập bạn hoàn toàn có thể sử dụng những font chữ này cho Word, PowerPoint, Pages, Excel, Numbers, Keynote và những ứng dụng khác cũng sử dụng font chữ của thiết bị. Bạn hoàn toàn có thể thêm một hoặc nhiều phông chữ đồng thời dưới dạng tệp Zip hoặc tệp TTC và xem chúng trước trong ứng dụng AnyFont .

app-font-chu-dep-cho-iphone-04

iFont app đổi font cho iPhone, iPad miễn phí tốt nhất.

Ứng dụng iFont được cho phép bạn setup phông chữ mới trải qua những định dạng TTF, TTC và OTF. Bạn cũng hoàn toàn có thể thêm những tệp font chữ được nén trong tệp Zip để sử dụng cho những ứng dụng trên iPhone, iPad như Pages, Keynote, Microsoft Word hoặc bất kể ứng dụng thích hợp khác .Nó không hiển thị font chữ trên bàn phím gõ chữ hoặc những ứng dụng không thích hợp với font chữ tùy chỉnh. iFont hoạt động giải trí khá tốt với iOS 14 hoặc iPadOS 14 nên chúng tôi khuyên bạn nên tăng cấp hệ điều hành quản lý trước khi sử dụng ứng dụng này .

app-font-chu-dep-cho-iphone-05

RightFont (3$)

Với ứng dụng này, bạn hoàn toàn có thể setup, xem trước và quản trị phông chữ trên cả iPhone và iPad. Các định dạng OTF, TTF và TTC được tương hỗ và phông chữ hoạt động giải trí với Word, Excel, PowerPoint, Pages, Keynote, Numbers và một loạt những ứng dụng khác .Người dùng hoàn toàn có thể tải xuống font chữ trên thiết bị bằng iCloud Drive hoặc Google Drive của bạn. Nếu điều đó là không đủ, thậm chí còn hoàn toàn có thể mở và thiết lập phông chữ nhận được qua AirDrop hoặc trải qua email. Ngoài ra, RightFont trọn vẹn thích hợp với iOS 14 và được cho phép bạn xem trước toàn bộ những họ phông chữ với nội dung tùy chỉnh hàng loạt .

app-font-chu-dep-cho-iphone-06

Trên đây là những app font chữ đẹp cho iPhone, iPad được GhienCongNghe tổng hợp lại cho bạn đọc tìm hiểu thêm .Bạn đọc hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm những ứng dụng hay trên iPhone, iPad dưới đây :

Nếu thấy bài viết hữu ích hãy để lại Like & Share cũng như bình luận ở bên dưới nếu có bất kì thắc mắc nào. Cảm ơn đã theo dõi.

Tham khảo DigitalTrends

Lan tỏa nội dung này

Related Posts

One thought on “Top 5 app font chữ đẹp cho iPhone, iPad tốt nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *