Cách Làm Mờ Ảnh Trên Ulike & Công Thức Chỉnh Màu Đẹp, Cách Tùy Chỉnh Chất Lượng Ảnh Hd Trên Ulike

Tiếp năng lượng nha!
Công thức màu đẹp chỉnh ảnh bằng app UlikeCông thức 1 : Công thức 2 : Công thức 3 : Công thức 4 :Đi chơi, đi du lịch bạn luôn mong ước có những bức ảnh triệu like đẹp lộng lẫy. Dạo gần đây, dân sống ảo truyền tai nhau về ứng dụng chụp ảnh siêu đẹp Ulike giúp thêm hiệu ứng, filter make-up các kiểu điều mà camera thường không làm được. Chắc chắn bạn sẽ không hề bỏ lỡ những tip chụp ảnh thần thánh dưới đây, bảo vệ những bức ảnh sau khi được photoshop nghệ thuật và thẩm mỹ sẽ lột xác tuyệt vời và hoàn hảo nhất .

Tuyệt chiêu chụp ảnh đẹp trên Iphone và Android bằng ứng dụng Ulike

Ulike là ứng dụng chỉnh ảnh miễn phí cực được yêu thích bởi các bạn trẻ vì hỗ trợ sống ảo bằng những bức ảnh chất. Không cần nói quá nhiều về phần tải ứng dụng Ulike hay cài đặt vì chúng ta đã quá rành việc này rồi, bài viết sẽ tập trung vào việc gợi ý những công thức giúp bạn cho ra lò những bức ảnh đẹp nhất.

You watching: Cách làm mờ ảnh trên ulike

Ứng dụng chụp ảnh đẹp thần thánh Ulike 

Ứng dụng chụp ảnh đẹp thần thánh UlikeHiện tại ứng dụng chỉnh ảnh này đã có trên App Store và CH Play, bạn hoàn toàn có thể tải về không lấy phí trên điện thoại cảm ứng Iphone hoặc Android .Nhìn chung, app chụp và chỉnh ảnh Ulike có vừa đủ các tính năng như những công cụ khác như cân chỉnh độ sáng, độ sắc nét, độ tương phản, cắt, xoay ảnh … Cái hay của app Ulike là nếu bạn đang bí ý tưởng sáng tạo, Ulike còn gợi ý cho bạn cách tạo dáng để có những pô ảnh thần thái xuất sắc .

Cách tạo dáng chụp ảnh đẹp bằng app Ulike

Để có một bức ảnh đẹp, không chỉ cần người chụp ảnh có tâm mà còn phải phụ thuộc vào vào nhiều yếu tố như ánh sáng, bố cục tổng quan, cảm hứng và đặc biệt quan trọng là cách tạo dáng. Ulike sẽ là một trợ thủ đắc lực tương hỗ bạn nhiều sáng tạo độc đáo tạo dáng để có nhiều bức ảnh thật chuyên nghiệp .

Tại giao diện chính của app bạn có thể chọn mục “Tư Thế”, Ulike sẽ gợi ý cho bạn rất nhiều lựa chọn, bạn chỉ cần làm theo rất tiện lợi.

See more: Cách Chỉnh Đầu Lọc Âm Thanh Cho Người Mới Bắt Đầu, Bộ Lọc Âm Thanh Là Gì

Ứng dụng chụp ảnh Ulike gợi ý tư thế chụp ảnh đẹp 

Ứng dụng chụp ảnh Ulike gợi ý tư thế chụp ảnh đẹp

Một số dáng chụp ảnh đẹp trên app Ulike

Tạo dáng bằng Ulike

Tạo dáng bằng Ulike

Công thức màu đẹp chỉnh ảnh bằng app Ulike

Bên cạnh tư thế chụp ảnh trên, bí kiếp để có những bức ảnh triệu like quan trọng nhất đó chính là công thức màu, các app chỉnh ảnh đều trang bị sẵn những bộ lọc màu (filter) để bạn tùy chọn, nhưng sau đây sẽ là một số công thức dành riêng cho bạn tham khảo và thực hành bằng Ulike. 

Các cao thủ chỉnh ảnh luôn phải có sẵn vài ba app trong máy, 1 số ít app bạn hoàn toàn có thể tích hợp cùng Ulike khi chỉnh ảnh là : VSCO, Foodie, Makeup Plus …

Bức ảnh kết hợp bởi 2 ứng dụng chỉnh ảnh đẹp Ulike và VSCO

Bức ảnh tích hợp bởi 2 ứng dụng chỉnh ảnh đẹp Ulike và VSCOCông thức 1: App Ulike Vitality: 50%App VSCO Exp: +1.0 Shad: +5.5 Temp: -0.5 Sat: +1.0 Skin: -2.5 Shar: +4.0Vitality : 50 % Exp : + 1.0 Shad : + 5.5 Temp : – 0.5 Sat : + 1.0 Skin : – 2.5 Shar : + 4.0App chỉnh ảnh VSCO khi tích hợp cùng Ulike hoàn toàn có thể giúp “ phù phép ” cho bức ảnh của bạn trở nên “ củ nghệ ” hơn đấy. Áp dụng thử công thức này nhé .

Công thức màu kết hợp giữa app Ulike và Foodie

Công thức màu phối hợp giữa app Ulike và FoodieCông thức 2:App Ulike Plain 2: 70%App Foodie Độ sáng: -15 Tương phản: +25 Bảo hòa: +10 Nhấn sáng: -30 Bóng: +35Plain 2 : 70 % Độ sáng : – 15 Tương phản : + 25 Bảo hòa : + 10 Nhấn sáng : – 30 Bóng : + 35

Foodie thực ra là app chụp ảnh của tín đồ mê đồ ăn, nhưng dùng để kết hợp selfie hay chỉnh ảnh cùng Ulike cũng ra gì và này nọ lắm đấy. Thử ngay công thức màu này nhé.

See more: 10+ Điện Thoại Có Camera Tốt Nhất Bạn Nên Mua Năm 2021, 10+ Điện Thoại Chụp Ảnh Đẹp Nhất 2021

Ảnh chỉnh bởi app Ulike và VSCO

Ảnh chỉnh bởi app Ulike và VSCOCông thức 3: App Ulike Cherry 2: 70%VSCO Filter J4: +9.0 Exp: -1.5 Cont: -3.5 Shad: +4.0 High: +3.0 Temp: +0.5 Tint: +3.5 Sat: +1.0 Skin: +1.5 Crain: +3.5 Vign: +5.5Công thức 4:App Ulike Cherry 2: 100%Cherry 2 : 70 % Filter J4 : + 9.0 Exp : – 1.5 Cont : – 3.5 Shad : + 4.0 High : + 3.0 Temp : + 0.5 Tint : + 3.5 Sat : + 1.0 Skin : + 1.5 Crain : + 3.5 Vign : + 5.5 Công thức 4 : Cherry 2 : 100 %Hy vọng bài viết hoàn toàn có thể giúp bạn có được cho mình những công thức chụp ảnh mới và đẹp nhất, để mỗi bức ảnh kể về những chuyến đi và những thưởng thức của bạn ở những nơi bạn đến. Chúc các bạn thao tác thành công .

Lan tỏa nội dung này

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *