Cách Tải Ảnh Lên Pinterest ▷ ➡️ Ngừng Sáng Tạo ▷ ➡️

Tiếp năng lượng nha!

Cách tải ảnh lên Pinterest

Sau khi đọc hướng dẫn của tôi về cách ganar kiếm tiền với Pinterest, bạn đã quyết định đưa lời khuyên của tôi vào thực tế và ngay lập tức có trên mạng xã hội để tạo tài khoản của bạn. Tuy nhiên, sau khi hoàn tất thủ tục đăng ký, bạn đã gặp một số khó khăn trong việc xuất bản các bức ảnh và hình ảnh của mình – tôi thừa nhận rằng, ít nhất ban đầu, bạn phải hiểu Pinterest Nó không hề dễ dàng chút nào và giữa Pines và bảng trắng ảo rất dễ bị lạc. Tuy nhiên, tôi đảm bảo rằng sau khi tìm hiểu về các tính năng cơ bản của nền tảng này, bạn sẽ ngạc nhiên vì tính dễ sử dụng tuyệt vời của nó và mọi vấn đề ban đầu của bạn sẽ chỉ còn là ký ức xa vời.

Can đảm: nếu bạn cho tôi năm phút rảnh rỗi, tôi có thể giải thích cho bạn cách tải ảnh lên Pinterest cả từ điện thoại di động và từ PC. Trước tiên, tôi sẽ chỉ cho bạn cách thêm hình ảnh vào thiết bị của bạn và cách tải nó lên tài khoản Pinterest của bạn bằng cách “chụp” trực tiếp từ web, sau đó tôi sẽ cho bạn biết cách di chuyển nó từ bảng này sang bảng khác và làm thế nào để xóa nó vĩnh viễn. Ngoài ra, trong trường hợp bạn chưa thực hiện, tôi cũng sẽ giải thích cách tải ảnh lên để sử dụng làm ảnh hồ sơ. Thật thú vị, phải không?

Nếu bạn đồng ý chấp thuận, tất cả chúng ta đừng tiêu tốn lãng phí thời hạn trò chuyện nữa mà hãy bắt tay ngay vào việc làm. Hãy làm cho bản thân tự do, dành nhiều thời hạn nếu bạn thấy tương thích và dành bản thân để đọc các đoạn văn sau. Hãy làm theo cẩn trọng các ” mẹo ” mà tôi sắp phân phối cho bạn, cố gắng nỗ lực vận dụng chúng vào trong thực tiễn bằng cách sử dụng thiết bị bạn có theo ý của bạn và tôi bảo vệ với bạn rằng việc đăng ảnh lên Pinterest sẽ thuận tiện như ly một cốc nước. Để cho nó được ?

  • Tải ảnh lên Pinterest từ điện thoại di động của bạn
  • Tải ảnh lên Pinterest từ PC của bạn

Tải ảnh lên Pinterest từ điện thoại di động của bạn

Giải pháp đơn giản nhất cho tải ảnh lên Pinterest là sử dụng điện thoại di động của bạn. Trên thực tế, khi bạn tải xuống ứng dụng Pinterest cho thiết bị Android và iOS, bạn có thể quản lý tài khoản của mình từ điện thoại di động và máy tính bảng một cách rất đơn giản.

Sau khi tải xuống ứng dụng Pinterest từ cửa hàng thiết bị của bạn, hãy khởi chạy nó bằng cách nhấn vào biểu tượng của nó (a Chữ “P” màu trắng trên nền đỏ ) hiện trên màn hình chính và nhấn nút Đăng nhập để kết nối với tài khoản của bạn. Nếu bạn chưa có, hãy nhấn vào các nút để thay thế Tiếp tục với Facebook o Tiếp tục với Google để đăng ký bằng tài khoản Facebook hoặc tài khoản Google của bạn, nếu không, hãy chọn tùy chọn Tiếp tục với email của bạn Và đó là nó.

Trong trường hợp thứ hai, hãy nhập địa chỉ email của bạn vào trường tương ứng và nhấn nút Nào, tạo một mật khẩu sử dụng để truy cập Pinterest và nhấn lại nút Nào, sau đó nhập dữ liệu của bạn vào các trường Tên và họ y Năm và chạm vào nút Nào để tạo tài khoản của bạn. Cuối cùng, chỉ định giới tính của bạn ( Masculino, Giống cái, tùy chỉnh ), chọn của bạn Quốc gia cư trú, chỉ định tối thiểu năm mục quan tâm trong số các tùy chọn hiển thị trên màn hình ( Các cuộc hẹn, công nghệ, Bóng đá, Xe hơi, Bạn đi du lịch, Vật nuôi v.v.) và nhấn nút Nào. Để biết thêm thông tin, bạn có thể đọc hướng dẫn của tôi về cách truy cập Pinterest.

Sau khi tạo tài khoản, bạn đã sẵn sàng để đăng ảnh đầu tiên của mình. Do đó, nhấn vào phần tử Tiết kiệm trình bày trong menu dưới (trong iPhone es Hồ Sơ ), nhấn nút + và chọn bài viết Ghim trong menu xuất hiện ( ảnh nếu bạn đang sử dụng iPhone hoặc iPad). Sau đó, chọn ảnh quan tâm đến thư viện điện thoại di động hoặc chạm vào biểu tượng máy quay để chụp ảnh trong thời gian thực.

Mặt khác, nếu hình ảnh bạn muốn tải lên Pinterest không phải trên thiết bị của bạn mà là Trực tuyến, sau khi nhấn nút +, chọn tùy chọn Website (biểu tượng của một vòng ) và nhập URL ảnh mà bạn quan tâm (hoặc trang web mà bạn muốn truy xuất ảnh) trong trường Nhập địa chỉ web (o Bao gồm các liên kết hoặc tìm kiếm nếu bạn sử dụng iPhone / iPad)

Bây giờ, nếu bạn muốn, hãy nhập tiêu đề để liên kết với ảnh vào trường Thêm một mô tả, sau đó chọn bảng để đăng hình ảnh lên hoặc nếu bạn chưa tạo, hãy nhấn vào tùy chọn Tạo trang tổng quan để tạo bảng trắng ảo đầu tiên của bạn. Trong trường hợp thứ hai, hãy nhập tên của bảng vào trường Tên mảng, chọn nếu bạn muốn giữ bí mật bằng cách di chuyển nút bên cạnh tùy chọn Bảng tin bí mật de TẮT a EN và nhấn nút Tạo để tạo bảng trắng và tải ảnh của bạn lên.

đến chỉnh sửa một bức ảnh, chạm vào mục Tiết kiệm (o Hồ Sơ trên iOS) ở dưới cùng, chọn tab Ghim và giữ ngón tay của bạn trên ảnh mà bạn quan tâm cho đến khi bốn nút xuất hiện trên màn hình: tại thời điểm này, hãy chọn mục Chỉnh sửa (biểu tượng của bút chì ) và hành động tại hiện trường Tiêu đề, miêu tả o Website để thay đổi tên của ảnh, mô tả của ảnh hoặc URL mà ảnh phải trỏ đến, nếu không, hãy chọn mục Bảng thông báo để di chuyển hình ảnh từ bảng này sang bảng khác hoặc tùy chọn Tẩy Để xóa ảnh.

Mặt khác, nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để chèn ảnh của chính mình trên Pinterest để sử dụng làm ảnh hồ sơ, hãy khởi chạy ứng dụng Pinterest và nếu bạn chưa có, hãy đăng nhập vào tài khoản của bạn. Sau đó nhấp vào phần tử Tiết kiệm trên Android hoặc Hồ Sơ trên iOS ở menu dưới cùng, nhấn thư Ban đầu tên của bạn và chọn tùy chọn Tải lên hình ảnh hồ sơ. Bây giờ, chọn ảnh bạn muốn sử dụng làm ảnh hồ sơ, hãy bấm nút. Chọn Và đó là nó.

Tải ảnh lên Pinterest từ PC của bạn

Nếu bạn thích tải ảnh lên Pinterest từ PC, tất cả những gì bạn phải làm là kết nối với trang web chính thức của mạng xã hội, truy cập hồ sơ của bạn và tạo một Ghim mới (tức là một nội dung đa phương tiện).

Để tiếp tục, được kết nối với trang chính của Pinterest, hãy nhấp vào nút Đăng nhập ở trên cùng bên phải, nhập dữ liệu được liên kết với tài khoản của bạn vào các trường Email hoặc số điện thoại es mật khẩu và nhấn nút Đăng nhập. Ngoài ra, nếu bạn đã đăng ký bằng tài khoản Facebook hoặc tài khoản Google, hãy nhấp vào các nút Tiếp tục là [nome] o Tiếp tục với Google Để đăng nhập vào hồ sơ của bạn.

Mặt khác, nếu bạn chưa đăng ký trên Pinterest và bạn đang đọc hướng dẫn này để lấy thông tin, tạo tài khoản mới, trên màn hình chính của nền tảng, hãy nhập dữ liệu bắt buộc vào các trường E-mail, mật khẩu y Năm và nhấn nút Theo. Trên trang mới mở ra, hãy chỉ định giới tính của bạn bằng cách đặt dấu kiểm bên cạnh một trong các tùy chọn giữa Man, Người phụ nữ o Tùy chỉnh, chọn của bạn Quốc gia cư trú Và của bạn chiều dài và nhấn nút Nào. Cuối cùng, chọn ít nhất năm sở thích của bạn bằng cách chọn từ các tùy chọn Các cuộc hẹn, Xe hơi, Hài hước, Bóng đá, Bạn đi du lịch, Thiết kế, Nhiếp ảnh Vân vân. và nhấn nút cuối cùng để tạo tài khoản của bạn.

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải ảnh lên Pinterest. Sau đó bấm vào nút + hiển thị ở phía dưới bên phải, nhấn nút Không phải bây giờ (để tránh cài đặt tiện ích mở rộng Pinterest cho trình duyệt của bạn) và chọn mục Tạo một Ghim. Ngoài ra, hãy nhấp vào của bạn tên hiển thị ở trên cùng bên phải để truy cập hồ sơ của bạn, nhấn nút + và chọn bài viết Tạo mã pin trong menu xuất hiện, nếu không, sau khi mở trang hồ sơ của bạn, hãy chọn tab Ghim và bấm vào nút + liên quan đến bài viết Tạo mã pin.

Trên trang mới mở, hãy chọn xem bạn muốn tải ảnh lên từ PC của mình hay sử dụng ảnh có URL mà bạn biết. Trong trường hợp đầu tiên, hãy nhấp vào biểu tượng máy quay, chọn ảnh bạn quan tâm và tiếp tục tải lên. Ngược lại, nếu bạn muốn tải lên một hình ảnh đã có trên web, hãy nhấn nút tiết kiệm của trang web, nhập URL vào trường Vào trang web và bấm vào mũi tên phải. Trong màn hình mới xuất hiện, hãy chọn hình ảnh bạn quan tâm và nhấn nút. Thêm vào Ghim.

Bây giờ, nhập tiêu đề cho hình ảnh được tải trong trường Thêm tiêu đề và, nếu bạn muốn, cũng nhập mô tả vào trường Hãy cho chúng tôi biết thêm về Pin này và một địa chỉ web mà ảnh của trường phải tham chiếu đến Thêm URL liên kết Ghim này vào.

Sau đó bấm vào mục Chọn một bảng (bắt buộc), chọn tùy chọn Tạo trang tổng quan, Nhập vào tên trong trường tương ứng, chọn nếu bạn muốn đặt nó ở chế độ riêng tư bằng cách di chuyển cần gạt bên dưới mục bí mật de TẮT a EN và nhấn nút Tạo để tạo bảng thông báo và sau đó tiết kiệm để đăng ảnh. Để biết thêm thông tin, bạn có thể đọc hướng dẫn của tôi về cách đăng trên Pinterest.

Nếu bạn quan tâm đến cách tải ảnh của chính mình lên để sử dụng làm ảnh đại diện, trước tiên hãy đăng nhập vào tài khoản của bạn và nhấp vào ba điểm hiện ở phía trên bên phải. Bây giờ hãy chọn mục Thay đổi cài đặt, chọn tùy chọn Hồ Sơ hiển thị trong thanh bên ở bên trái và nhấn nút Thay đổi hình ảnh hiện tại bên cạnh biểu tượng của người đàn ông nhỏ bé.

Sau đó bấm vào nút Chọn ảnh, chọn ảnh bạn quan tâm trên PC và nhấn nút Mở, sau đó đợi tải đạt 100%, nhấp vào mục Bảo vệ bất công Và đó là nó.

Lan tỏa nội dung này

Related Posts