Download trọn bộ Font chữ trái tim việt hoá miễn phí cực đẹp

Tiếp năng lượng nha!

Font chữ là một trong những yếu tố làm nên thành công của thiết kế. Với những thiết kế khác nhau thì các nhà thiết kế thường sử dụng những font chữ mang phong cách phù hợp để tạo được hiệu ứng tốt nhất. Chính vì thế font chữ trái tim lãng mạn thường được sử dụng cho các thiết kế về tình yêu như thiệp. Thiếp mời hay ảnh cưới. Trong bài viết này inbienquangcao.vn sẽ giới thiệu đến các bạn bộ font chữ trái tim đã được Việt hóa. Giúp bạn tạo nên những thiết kế ấn tượng cho người mình yêu! 

Bạn biết gì về font chữ trái tim

Font chữ trái tim giống như cái tên của nó, đó là trên mỗi ký tự vần âm đều mang theo biểu tượng hình trái tim. Đây là font chữ mang đậm phong thái ngọt ngào lãng mạn của tình yêu. Chính do đó font chữ trái tim có vẻ như sinh ra để dành riêng cho những phong cách thiết kế về tình yêu. Sự lãng mạn ngọt ngào của tình yêu đôi lứa .

Mặc dù font chữ trái tim đa số có nguồn gốc nước ngoài. Nhưng hiện nay nó đã được các deginer việt hóa. Không chỉ vậy, các font này còn được cung cấp miễn phí trên nền tảng mạng internet. Bạn có thể dễ dàng tải về phục vụ cho các thiết kế của mình một cách nhanh chóng tiện lợi mà không cần mất phí

Và tất yếu, khi bạn phong cách thiết kế ảnh hay thiệp Tặng tình nhân. Thì font chữ trái tim thực sự là một công cụ tương hỗ tuyệt vời giúp bạn biểu lộ tình cảm của mình với nửa kia

Những câu truyện về nguồn gốc trái tim là hình tượng tình yêu

Ngày nay tất cả chúng ta đã quá quen thuộc với hình ảnh trái tim. Làm đại diện thay mặt cho tình yêu thương, không riêng gì tình yêu nam nữ và tình cảm mái ấm gia đình, tình mẫu tử. Tình thân. Tuy nhiên cho đến nay thì nguồn gốc trái tim vẫ là một câu truyện còn nhiều tranh cãi. Mà nguyên do lớn nhất là tại sao lại được gọi là trái tim trong khi nó trọn vẹn không giống với quả tim thật của con người .

Nhìn hình ảnh trái tim lúc bấy giờ, nhiều người cho rằng đó là hình ảnh cách điệu của đôi thiên nga hướng vào nhau. Hoặc cũng có quan điểm cho rằng đó là sống lưng và cánh của đôi bồ câu trắng đang tỏ tình. Tuy nhiên đến nay vẫn chưa có câu vấn đáp đúng chuẩn, đó vẫn chỉ là phỏng đoán mà thôi .

Mặc dù vậy lịch sử cũng ghi nhận hình ảnh biểu tượng trái tim xuất hiện. Từ rất sớm, và thực sự trở nên phổ biến bắt đầu từ thời trung cổ. Hình ảnh biểu tượng này xuất hiện trong các hang động của người tiền sử Cro-Magnon.

Biểu tượng trái tim xuất phát từ nụ hôn của tình yêu

Theo Listverse, khi những cặp đôi yêu nhau thì thường trao nhau những nụ hôn. Và nụ hôn thì cũng có muôn hình vạn trạng với rất nhiều tư thế hôn nhau. Nhưng kiểu đẹp nhất là hai người áp sát ngực. Tay đan tay hoặc ôm sống lưng đối phương và chạm mũi với nhau .

Sở dĩ đây được nhìn nhận là tư thế hôn đẹp của những đôi bạn trẻ bởi ở tư thế ấy. khoảng chừng trống giữa hai người sẽ tạo thành một hình trái tim Valentine tuyệt đối. Mặc dù không phổ cập lắm nhưng có vẻ như như giả thuyết này. Cũng là một trong những lý giải vô cùng hài hòa và hợp lý cho câu hỏi vì sao. Trái tim lại là hình tượng cho tình yêu .

Quả táo trái cấm vượt qua số lượng giới hạn để có được tình yêu

Ở vườn địa đàng quả táo vốn là trái cấm chỉ được chơi. Không được ăn nhưng sau một thời hạn sống gần nhau lửa gần rơn lâu ngày cũng bén. Tình cảm đôi lứa của 2 người trỗi dậy mãnh liệt và họ đã quyết định hành động ăn “ trái cấm ”. Khiến cho thượng đế cực kỳ tức giận và đã lập tức đuổi 2 người xuống hạ giới. Tạo ra quốc tế loài người như lúc bấy giờ. Do vậy trái táo cấm đã trở thành hình tượng của tình yêu, và hình ảnh trái táo. Cũng là hình ảnh cách điệu của trái tim như tất cả chúng ta thấ y lúc bấy giờ

Hình ảnh trái tim được tạo thành bởi đôi chim thiên nga

Thiên nha cũng à một loài chim biểu tượng cho tình yêu. Bởi mùa đông thiên nga tìm chỗ trú ẩn và mùa xuân chúng đi tìm bạn tình như đôi lứa tìm đến với nhau. Chính vì thế khi chúng tìm thấy nhau đã cùng bơi cùng chạm mỏ vào nhau. Tạo nên một hình trái tim tuyệt đẹp. Nếu một lần bạn được nhìn thấy cảnh 2 chú thiên nga đang quấn quýt. Chắc hẳn hình ảnh đó sẽ khắc trong tâm hồn bạn mãi mãi.

Còn rất nhiều câu truyện nữa về tình yêu nhưng trên đây. Cũng là nguyên do khiến cho những font chữ trái tim còn được dùng cho những ngày valentine. Dùng khi bạn muốn bày tỏ, miêu tả tình cảm của mình với đối tác chiến lược hoặc phong cách thiết kế in thiệp cưới .

Download :

Nếu bạn đang cần Font chữ trái tim để phục vụ các thiết kế của mình. Hãy truy cập vào  inbienquangcao.vn để tải về miễn phí nhé. Chúc bạn thành công.

Lan tỏa nội dung này

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *