Adobe Photoshop và Illustrator có giá bao nhiêu? – w3seo

Tiếp năng lượng nha!

Rate this post

Adobe Photoshop và Illustrator là bao nhiêu? Hướng dẫn định giá Adobe Creative Cloud

Adobe Photoshop và Adobe Illustrator là 1 số ít chương trình phổ cập nhất được tăng trưởng bởi Adobe Corporation, là một phần của chương trình “ Creative Cloud ” lớn hơn của họ, tuy nhiên chúng hoàn toàn có thể được mua ( ĐK ) riêng không liên quan gì đến nhau .
Nếu bạn đang nỗ lực mua Adobe Photoshop hoặc Illustrator, bạn phải nhận thấy rằng cấu trúc Ngân sách chi tiêu của chúng hơi khó hiểu .
Vì vậy, nếu bạn đang tự hỏi đúng mực Photoshop là bao nhiêu hoặc Adobe Illustrator là bao nhiêu thì bài viết này sẽ tương hỗ bạn tìm kiếm thông số kỹ thuật tốt nhất và giá thành tương thích nhất với nhu yếu của bạn, cùng với một số ít chiết khấu tốt nhất trên Adobe Creative Cloud .
Nhưng trước khi chúng tôi mở màn, bạn sẽ nhận thấy rằng những phiên bản update của cả hai chương trình ứng dụng này đều gồm có những vần âm CC trong tên của chúng. CC trong tên của họ đại diện thay mặt cho cloud phát minh sáng tạo nói trên, cho bạn biết rằng bạn đang giải quyết và xử lý những gói ĐK .

Các bài viết liên quan:

Photoshop và Illustrator là những chương trình trực quan tuyệt vời đi kèm với rất nhiều cách để trợ giúp những nhà phong cách thiết kế .
Trong bài viết của chúng tôi, chúng tôi sẽ xem xét 1 số ít thông tin sẽ giúp bạn khởi đầu trên con đường trở thành một chuyên viên. Dưới đây là tổng quan về những gì bạn sẽ tìm thấy trong bài viết này :

Chi phí của Adobe Creative Cloud là bao nhiêu?


Giá ĐK Adobe đổi khác tùy thuộc vào cách bạn giao dịch thanh toán và những ứng dụng bạn sử dụng và liệu bạn có đủ điều kiện kèm theo để được giảm giá hay không. ( Xem giảm giá cho sinh viên và cá thể của chúng tôi bên dưới )

  • Gói hàng năm với các khoản thanh toán hàng tháng – $ 52,99 / tháng ($ 635,88 mỗi năm)
  • Gói hàng năm trả trước – $ 599,88 / năm
  • Gói hàng tháng – $ 79,49 / tháng ($ 953,88 mỗi năm)

Chi phí của Adobe Photoshop là bao nhiêu?

Adobe Photoshop có giá bao nhiêu?

Chúng ta sẽ mở màn với Photoshop vì những quy mô định giá của nó rất mê hoặc. Adobe Photoshop là một ứng dụng điển hình nổi bật được sử dụng thoáng đãng để chỉnh sửa hình ảnh raster, thẩm mỹ và nghệ thuật kỹ thuật số, phong cách thiết kế đồ họa và hơn thế nữa. Photoshop phân phối ba tùy chọn ĐK thoáng rộng :

Adobe Photography Plan

Nếu bạn đang tìm kiếm gói rẻ nhất của Adobe Photoshop, thì bạn nên thử “ Gói chụp ảnh ” trải qua ĐK cá thể. Gói này có giá khoảng chừng 9,99 đô la Mỹ mỗi tháng. Trong gói này, bạn sẽ nhận được toàn bộ những yếu tố thiết yếu cho nhiếp ảnh, gồm có ứng dụng Photoshop, bộ nhớ 20GB, Lightroom, Lightroom Classic, Adobe Portfolio, Adobe Fonts và Adobe Spark .

Gói Adobe Photoshop

Gói ĐK này được cho phép người dùng tạo đồ họa, ảnh, thẩm mỹ và nghệ thuật thích mắt ở bất kỳ đâu. Nó có giá khoảng chừng 20,99 đô la Mỹ mỗi tháng và gồm có ứng dụng Photoshop, Adobe Fresco để vẽ và vẽ tranh, Adobe Portfolio, Adobe Fonts và Adobe Spark. Hơn nữa, bạn nhận được 100GB dung tích tàng trữ cloud với gói này .

Gói tất cả ứng dụng của Adobe Creative Cloud

Nếu bạn là một người phát minh sáng tạo đa nghành hoặc một tổ chức triển khai kinh doanh thương mại muốn có hàng loạt bộ nhớ cache của những ứng dụng ứng dụng Adobe, thì bạn phải kiểm tra bộ ứng dụng Creative Cloud không thiếu của Adobe. Nó là cái đắt nhất. Tuy nhiên, với gói này, bạn có quyền truy vấn vào toàn bộ những ứng dụng cloud phát minh sáng tạo của Adobe. Ngân sách chi tiêu US $ 52,99 mỗi tháng, gói này phân phối hơn 20 ứng dụng phát minh sáng tạo gồm có Photoshop, Illustrator, Premiere Pro, InDesign, Acrobat Pro, v.v. Ngoài ra, nó phân phối quyền truy vấn vào 100GB dung tích tàng trữ cloud, Adobe Portfolio, Adobe Fonts và Adobe Spark .

Cách tải Adobe Photoshop Miễn phí

Bản dùng thử không tính tiền Adobe CC
Một trong những cách hợp pháp để có quyền truy vấn vào phiên bản Adobe Photoshop không tính tiền là đăng ký nhận khuyến mại “ dùng thử không tính tiền ” trên website của nó. Với phiên bản “ dùng thử không tính tiền ” này, bạn sẽ có được quyền lợi khi thao tác trên Photoshop, thích hợp với cả Windows và Mac OS .

Tuy nhiên, hạn chế duy nhất là bạn sẽ chỉ có bảy ngày để chơi với ứng dụng. Ngoài ra, phiên bản dùng thử sẽ tự động hóa được quy đổi thành thành viên trả phí sau thời hạn dùng thử bảy ngày trừ khi bạn hủy trước khi kết thúc thời hạn dùng thử. Do đó, nếu bạn đang muốn tò mò chương trình ứng dụng, bạn nên chọn phiên bản dùng thử trong một tuần và tận dụng tối đa thời hạn dùng thử bảy ngày .
Bạn cũng hoàn toàn có thể truy vấn phiên bản không lấy phí của Illustrator bằng cách ĐK thời hạn dùng thử không tính tiền. Để tải xuống phiên bản không lấy phí của Illustrator, hãy truy vấn website chính thức của Adobe Illustrator và nhấp vào nút “ Dùng thử không lấy phí ”. Tiếp theo, bạn phải thiết lập ID Adobe của mình và sau đó nhập cụ thể thanh toán giao dịch ( thẻ tín dụng ) của bạn. Sau khi điền những chi tiết cụ thể thiết yếu, bạn hoàn toàn có thể tải xuống phiên bản dùng thử không lấy phí và khởi đầu tạo .
Bạn phải quan tâm rằng phiên bản dùng thử không tính tiền chỉ có giá trị trong bảy ngày và trong trường hợp bạn quyết định hành động liên tục với gói ĐK, tiền sẽ tự động hóa bị trừ vào thẻ của bạn mỗi tháng .

Làm cách nào để hủy bản dùng thử miễn phí Adobe?

Nếu bạn đang muốn hủy bỏ “ bản dùng thử không tính tiền ”, bạn phải đăng nhập vào thông tin tài khoản Adobe của mình và nhấp vào nút “ quản trị gói ”. Bạn sẽ được điều hướng đến màn hình hiển thị tiếp theo, nơi bạn hoàn toàn có thể xem thông tin gói mẫu sản phẩm của mình. Nhấp vào nút “ Hủy gói ” để kết thúc thời hạn dùng thử không tính tiền của bạn .

Chi phí của Adobe Illustrator là bao nhiêu?

Adobe Illustrator giá bao nhiêu?

Adobe Illustrator là một trong những chương trình đồ họa vector nổi tiếng nhất được sử dụng bởi vô số nhà phong cách thiết kế trên toàn quốc tế. Họ đã sử dụng nó để tạo ra những tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ tuyệt vời gồm có, hình nền, đồ họa, biểu trưng, hoa văn, hình tượng, v.v. Mô hình định giá của Illustrator dễ hiểu hơn một chút ít. Adobe phân phối hai gói ĐK cho người dùng của mình :

Ứng dụng Illustrator đơn

Đây là tùy chọn rẻ nhất để truy vấn Adobe Illustrator. Phiên bản AI có giá khoảng chừng 20,99 đô la mỗi tháng. Nó cung ứng quyền truy vấn vào Adobe Illustrator cho máy tính để bàn và iPad, cùng với 100GB dung tích tàng trữ cloud, Adobe Portfolio, Adobe Fonts và Adobe Spark .

Gói ứng dụng dành cho tất cả các cloud sáng tạo

Một cách khác để truy vấn Illustrator là trải qua một gói cung ứng cho bạn tổng thể những ứng dụng Creative Cloud của Adobe. Đây là một kế hoạch đắt tiền và ngân sách khoảng chừng 52,99 đô la Mỹ mỗi tháng. Tuy nhiên, với gói này, bạn có quyền truy vấn vào hàng loạt Adobe Creative Suite, gồm có tổng thể những ứng dụng dành cho máy tính để bàn và điện thoại di động, cùng với 100GB bộ nhớ cloud và hơn thế nữa .

Gói gói của tất cả các ứng dụng cloud sáng tạo có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền nếu bạn cần sử dụng nhiều chương trình khác nhau. Nếu không, gói ứng dụng đơn có giá cả phải chăng hơn nếu bạn chỉ muốn có Illustrator.

Giảm giá của Adobe Creative Cloud

Làm cách nào để được giảm giá Adobe Photoshop / Illustrator?

Adobe triển khai một loạt những khuyến mại giảm giá cho Photoshop, Illustrator và những mẫu sản phẩm khác của mình trong suốt cả năm. Nếu bạn chưa vội mua bất kể chương trình ứng dụng nào trong số này ngay giờ đây, thì bạn hoàn toàn có thể liên tục kiểm tra phần khuyễn mãi thêm đặc biệt quan trọng của Adobe để nhận được những khuyễn mãi thêm tốt nhất cộng với post lan rộng ra của chúng tôi đưa ra những chương trình Giảm giá Adobe Creative Cloud tốt nhất .
Mặt khác, nếu bạn là sinh viên hoặc giáo viên, bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm chi phí hơn 60 % cho gói thành viên của Adobe’s Creative Cloud. Với gói này, bạn sẽ nhận được hàng loạt gói Creative Cloud All Apps, cộng với 100GB bộ nhớ cloud, Adobe Portfolio, Adobe Fonts và Adobe Spark, chỉ với $ 19,99 mỗi tháng trong năm tiên phong. Sau thời hạn khuyến mại 12 tháng, giá sẽ tăng lên 29,99 đô la Mỹ mỗi tháng, miễn là bạn đang sử dụng gói trả trước hàng năm .
Để đủ điều kiện kèm theo được giảm giá cho sinh viên, bạn phải tối thiểu 13 tuổi và đã ĐK vào trường ĐH / cao đẳng, trường tiểu học hoặc trung học hoặc trường học tại gia. Bạn cũng phải có bằng chứng nhận dạng hợp lệ. Giáo viên đủ điều kiện kèm theo phải thao tác với những tổ chức triển khai được công nhận và có vật chứng ID hợp lệ .

Cách nhận chiết khấu của Adobe cho người dùng mới


Để nhận được tặng thêm của Adobe với tư cách là người ĐK mới, thứ nhất bạn nên kiểm tra xem bạn có đủ điều kiện kèm theo để nhận chiết khấu dành cho sinh viên hoặc gói chiết khấu khác bên dưới hay không .
Sau đó, bạn hoàn toàn có thể chọn nếu bạn muốn ĐK Creative Cloud All Apps khá đầy đủ hay chỉ ĐK một ứng dụng duy nhất. Nếu bạn đang mua nhiều hơn 2 ứng dụng ( trừ khi đó là Photoshop + Lightroom ) thì bạn nên ĐK Creative Cloud All Apps .
Sau đó, bạn hoàn toàn có thể quyết định hành động xem mình muốn trả hàng tháng hay hàng năm để tiết kiệm chi phí hơn .

Cách Nhận Ưu đãi của Adobe cho Người đăng ký Hiện tại:

Nếu ĐK Adobe của bạn quá đắt, Adobe có sẵn ba tùy chọn cho bạn .

A) Ưu đãi miễn phí 2 tháng

Bạn có biết rằng bạn hoàn toàn có thể đủ điều kiện kèm theo để nhận hai tháng không tính tiền từ Adobe không ? Đây là một chiết khấu nhân ái cho những người muốn hủy ĐK của họ vì Chi tiêu .
Để ĐK 2 tháng không lấy phí, hãy truy vấn trang thông tin tài khoản Adobe của bạn và nhấp vào “ Hủy ĐK của bạn ” .
Khi được nhu yếu làm như vậy, bạn phải chọn “ Giá ” làm nguyên do. Bạn hoàn toàn có thể được cung ứng hai tháng không lấy phí. Nếu không, bạn hoàn toàn có thể thử trò chuyện với dịch vụ người mua của họ .

B) Giảm giá Adobe COVID-19

Adobe đang phân phối 2-3 tháng không lấy phí để giúp những người bị tác động ảnh hưởng bởi COVID-19 .
Nhấp vào đây và sau đó trò chuyện hoặc gọi cho bộ phận tương hỗ để nhận chiết khấu nêu rõ nguyên do COVID .

C) Nâng cấp & Lưu Phiếu mua hàng

Một cách khác để được giảm giá là mua một ứng dụng đơn lẻ và sau đó tăng cấp lên bộ CC rất đầy đủ. Điều này nhiều lúc trở nên rẻ hơn so với việc bạn mua ngay Creative Cloud All Apps .

Giảm giá Adobe cho Sinh viên & Giáo viên


Bạn có biết rằng sinh viên và giáo viên đủ điều kiện kèm theo để được giảm giá trên Adobe .

Làm thế nào để được giảm giá Adobe dành cho sinh viên?

Nếu bạn là sinh viên hoặc giáo viên hiện tại, bạn đủ điều kiện kèm theo để được giảm giá tới 65 % Adobe Creative Cloud so với gói Sinh viên và Giáo viên của họ .
Ai đủ điều kiện kèm theo để được giảm giá Adobe cho sinh viên ? Để đủ điều kiện kèm theo trở thành sinh viên của Adobe, bạn phải cung ứng một số ít vật chứng về trình độ học vấn của mình, mặc dầu đó là bán thời hạn hay toàn thời hạn .
Nếu bạn không phải là sinh viên hoặc giáo viên, bạn hoàn toàn có thể thuận tiện trở thành sinh viên và sau đó tiết kiệm chi phí tới 65 % cho gói hàng năm thông dụng nhất của Adobe, CC All Apps. Xem thông tin hướng dẫn bên dưới .

Đăng ký khóa học phong cách thiết kế logo LogoCore được Chứng nhận của Adobe ( chỉ USD 80 ) để đủ điều kiện kèm theo trở thành sinh viên hợp pháp .
Sau đó, bạn hoàn toàn có thể nhận được Creative Cloud giảm giá 65 % trong một năm, giúp bạn tiết kiệm chi phí ~ $ 385 .

Câu hỏi thường gặp về chiết khấu dành cho sinh viên của Adobe Creative Cloud

Adobe có không tính tiền cho sinh viên không ? Sinh viên không nhận được Adobe không tính tiền nhưng họ hoàn toàn có thể tiết kiệm chi phí tới 65 % cho những gói của Adobe, đây là tặng thêm tốt nhất của họ hiện tại .
Có được giảm giá cho sinh viên Adobe sau khi tốt nghiệp không ? Sau khi tốt nghiệp, bạn hoàn toàn có thể liên tục sử dụng Adobe Creative Cloud trong “ thời hạn gia hạn một năm ” theo lao lý của Adobe :
“ Các sinh viên đã tốt nghiệp sẽ nhận được email thông tin về đợt tăng giá sắp tới trước ngày gia hạn hợp đồng ba mươi ngày. Nếu thực trạng giáo dục không được xác định sau năm gia hạn, ĐK sẽ được tăng cấp lên mức giá phi giáo dục cao hơn vào ngày gia hạn hợp đồng. ”

Làm thế nào để được giảm giá cho giáo viên Adobe?

Các khoản chiết khấu tương tự cũng áp dụng cho giáo viên, vì vậy nếu bạn đang tìm kiếm một khoản chiết khấu của Adobe cho các nhà giáo dục — hãy chọn gói Sinh viên & Giáo viên.

Suy nghĩ cuối cùng về định giá Adobe Creative Cloud

Các gói ĐK do Adobe cung ứng có vẻ như là xu thế mới trong thiên nhiên và môi trường kinh doanh thương mại cạnh tranh đối đầu thời nay, đặc biệt quan trọng nếu bạn dựa vào những bản update quan trọng và tương hỗ chất lượng và đó là những gì Adobe phân phối trên những mẫu sản phẩm của mình .
Mặc dù chúng tôi khuyên bạn nên mua ứng dụng tương thích và chọn gói định giá tốt nhất cung ứng nhu yếu phát minh sáng tạo từ đầu đến cuối của bạn, với tổng thể những điều tuyệt vời mà bạn hoàn toàn có thể triển khai với một trong hai chương trình, tại sao phải chờ đón ?

Share this:

Like this:

Like

Loading …

Lan tỏa nội dung này

Related Posts