Giới Thiệu

Amade Graphic xin chào các đồng chí. Cảm ơn các đồng chí đã ghé thăm Amade Graphic trong vô vàn các blog chia sẻ kiến thức đồ họa!

Trong thời đại hiện nay, thiết kế đồ họa dần trở thành một phần không thể thiếu của mỗi cá nhân muốn quảng bá hình ảnh của mình đến rộng rãi với đại chúng hoặc tìm kiếm một công việc tốt cho mình. Vì vậy việc có được kỹ năng thiết kế cũng trở thành một thế mạnh để bạn có thể cạnh tranh với các đối thủ khác. Nắm được nhu cầu đó, Amade ra đời nhằm tạo ra một kênh chia sẻ kiến thức đồ họa đến với tất cả cá nhân ở bất cứ ngành nghề nào muốn trau dồi kỹ năng thiết kế.

Bạn sẽ nhận được gì tại Amade Graphic?

Kiến thức cơ bản về thiết kế: Cụ thể là mình sẽ chia sẻ các khái niệm về thiết kế là gì, các nguyên tắc, tỉ lệ vàng trong thiết kế và một số thuật ngữ khác cần biết về đồ họa… từ đó làm nền tảng để chúng ta có thể áp dụng vào các sản phẩm thiết kế sau này.

Những tips, trick trong graphic design: Đây sẽ là phần mà mình ưu tiên nhất vì mình hiểu được sự cần thiết của nó trong quá trình thực hành thiết kế, nó giúp bạn tối ưu thời gian vô cùng hiệu quả với các phím tắt, mẹo trình bày bố cục đơn giản nhưng vẫn đẹp. Biết được những tips trick này sẽ làm tăng độ chuyên nghiệp cho bản thân trong quá trình theo đuổi công việc này. Đối với những bạn không chuyên thì những mẹo mà mình chia sẻ chắc chắn sẽ giúp bạn tạo ra những sản phẩm cá nhân chỉ trong một thời gian ngắn thông qua những công cụ hỗ trợ như Canva, Microsoft PowerPoint, Photoshop, Illustration…

Typography: Tại đây Amadegraphic cung cấp kiến thức về font chữ và cách sử dụng chúng trong các ấn phẩm thiết kế nhằm giúp bạn truyền đạt đúng tinh thần mong muốn thông qua cách dùng font và cách sử dụng typography. Bên cạnh đó mình sẽ liên tục cập nhật các font đẹp nhất, mới nhất gửi đến các bạn.

Cảm hứng thiết kế: “BÍ” là một từ vô cùng quen thuộc với các designer và có thể các bạn cũng sẽ phải “ăn bí” trong một khoảng thời gian nào đó. Khi đó các nguồn cảm hứng đến từ các bậc thầy trong ngành thiết kế hay các đồng nghiệp trên khắp thế giới chính là cứu cánh cho chúng ta. Tại đây, Amade tìm tòi và tổng hợp các sản phẩm ấn tượng, các template miễn phí, cập nhật các thông tin về màu sắc và xu hướng thiết kế nổi bật của năm.