Tổng hợp các kiểu chữ viết tay đẹp và dễ thương – WEBICO BLOG

5/5 - (1 vote)

Kiểu chữ viết tay đẹp là các công cụ, phương tiện giúp ích cho các nhà thiết kế, các marketers thiết lập và sáng tạo nên các sản phẩm nghệ thuật chuyên nghiệp, độc đáo. Đặc biệt, trong lĩnh vực thiết kế website, các kiểu chữ viết tay đẹp còn giúp cho hiển thị giao diện của một trang web trở nên hiện đại, bắt mắt và thu hút khách hàng hơn so với các loại font cơ bản có sẵn trên Internet.

5

Nếu bạn mới tìm hiểu và khám phá về những loại font chữ và phong cách thiết kế nói chung, bạn hoàn toàn có thể tải về những bộ font chữ viết tay đẹp và đáng yêu và dễ thương được chúng tôi tổng hợp dưới đây. Đa phần những kiểu chữ viết tay này tương đối dễ sử dụng và tương thích với nhiều ấn phẩm từ banner, poster, namecard, bảng hiệu … Mời bạn tìm hiểu thêm và tìm ra lựa chọn mình yêu dấu !

Tham khảo: Những mẫu thiết kế Brochure ấn tượng nhất hiện nay

Tổng hợp những kiểu chữ viết tay đẹp và dễ thương và đáng yêu

rgb.vn_47-font-chu-viet-tay-mien-phi-tuyet-voi_02

Với phong thái đơn thuần nhưng không quá đơn điệu, kiểu chữ viết tay đẹp này hoàn toàn có thể được sử dụng cho cả mục tiêu cá thể và thương mại .

rgb.vn_47-font-chu-viet-tay-mien-phi-tuyet-voi_03

Mightype là lựa chọn tuyệt vời cho các thiết kế bao bì, bộ nhận diện thương hiệu, thiết kế logo hay các ấn phẩm thuộc về những lĩnh vực thiên về nghệ thuật hay những điều nữ tính như quảng cáo dầu gội, sữa tắm, thời trang…

rgb.vn_47-font-chu-viet-tay-mien-phi-tuyet-voi_07

Ludicrous là mẫu kiểu chữ viết tay đẹp khá phù hợp trong việc gợi ra cảm giác viết tay chân thật, ngay cả khi bạn dùng để in thành các tấm biển quảng cáo hay áp phích lớn.

rgb.vn_47-font-chu-viet-tay-mien-phi-tuyet-voi_08Bạn có thể sử dụng Fofer cho các mẫu thiết kế đơn giản, các tiêu đề hay trong các mẫu email marketing của mình.

rgb.vn_47-font-chu-viet-tay-mien-phi-tuyet-voi_13

Font chữ viết tay thanh nhã này được phát triển bởi nhà thiết kế Mario Arturo. Là một trong hơn 20 font chữ được thiết kế bởi một người chuyên sáng tạo nên các font chữ viết tay bay bướm, Halo Handletter chính là một lựa chọn xứng đáng để bạn đưa vào tác phẩm của mình.

Imogen Agnes là kiểu chữ viết tay đẹp phù hợp cho các đoạn văn bản ngắn, tiêu đề hay dòng mô tả hình ảnh cho trang web, hoặc các typography. Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc việc sử dụng font chữ này cho full toàn văn bản vì như thế sẽ tạo cảm giác hơi khó đọc cho người dùng.

[Hand-write] Playlist Việt hóa

Playlist là bộ font viết tay theo phong cách brush, được thiết kế tổng hợp 3 style: Script, Caps và Ornament giúp bạn tùy biến cho tác phẩm thiết kế của mình trông hài hoà và hoàn hảo. Font chữ này có hỗ trợ đầy đủ bộ ký tự cơ bản, có thêm font Ornament các ký tự hoa văn trang trí.

Xem thêm :  Top những xu thế phong cách thiết kế logo mới nhất năm 2021

Tham khảo: Top 10 siêu phẩm font chữ thiết kế sản phẩm đẹp nhất hiện nay

Đặc biệt, bạn hoàn toàn có thể sử dụng Playlist trong MỌI MỤC ĐÍCH ( cá thể hay thương mại đều được ), font thích hợp cho những loại thư thiệp, đám cưới, poster, quotes, áo phông thun, túi xách, ly, tách, card …

[Hand-write] Tropen Việt hóa

Tropen ra đời với 6 style riêng biệt, giúp người dùng có thể linh hoạt sử dụng mọi style mà mình muốn, bao gồm: Script, Script Italic, Deco, Sans, Serif, Wide. Font được tặng miễn phí thêm 1 style là extras chứa đựng nhiều ký tự đặc biệt dùng để trang trí, giúp Tropen phù hợp với mọi nhu cầu thiết kế từ poster, logo, affich, đến t-shirt, tạp chí, typography…

Bạn hoàn toàn có thể xem xét sử dụng Tropen trong những đoạn văn bản đơn thuần, thư từ hoặc những diễn đạt, tên mẫu sản phẩm trên website …

Just Awesome là font chữ viết tay có phong cách khá quen mắt với các bạn yêu font. Khi một phong cách đã trở nên quen thuộc đến sắp nhàm chán thì điều khiến 1 typeface trở nên khác biệt là số lượng font trong typeface, số glyphs nó hỗ trợ và sự phối hợp giữa các style trong typeface. Just Awesome là một dạng typeface như thế.

Just Awesome có 3 style riêng không liên quan gì đến nhau có năng lực phối hợp rất tốt với nhau và với cả những loại font khác gồm có : Script, Regular và Ornaments. Just Awesome Script được tạo ra với 84 glyphs alternate, 9 glyphs ligature và những glyphs feature Opentype khác. Just Awesome Regular là một dạng viết tay sans serif khá đẹp và độc lạ. Just Awesome Ornaments lại mang phong thái dễ thương và đáng yêu đến không hề chối từ .

Xem thêm :  Top 6 sáng tạo độc đáo đồ handmade bán tết 2021 hợp xu thế thị trường

Kiểu font chữ này được nhìn nhận là thích hợp cho mọi mục tiêu phong cách thiết kế : Tiêu đề, chữ ký, logo, thiệp mời, áo phông thun, typography, nhãn mác, tin tức, poster, huy hiệu …
[​IMG]
Mẫu font viết tay này cung ứng tổng số 3 typeface và hoàn toàn có thể tương thích trong nhiều bản thiết kế nếu bạn biết cách khôn khéo tích hợp. Tuy nhiên, font chữ này có tính phí, bạn cần vào trang tải về và mua chúng với giá 15 $ cho trọn bộ. Bù lại, sau khi đã trọn vẹn chiếm hữu nó thì bạn hoàn toàn có thể tự do sử dụng dưới mục tiêu cá thể và thương mại .

Tham khảo: 5 công cụ thiết kế logo miễn phí đẹp không lời chê

⚜️ WEBICO – GIẢI PHÁP THIẾT KẾ WEB HÀNG ĐẦU CHO DOANH NGHIỆP ⚜️

? Địa chỉ: Mekong Tower, 235-241 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM
? Hotline: 1800 6016
? Email: email@webico.vn
? Website: www.webico.vn
➡ Facebook: https://www.facebook.com/webico.vn/

Liên lạc ngay với chúng tôi hoặc để lại thông tin của bạn, bộ phận tư vấn của WEBICO sẽ liên lạc lại ngay để giải đáp mọi vướng mắc !

Lan tỏa nội dung này

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *