Top 10 Phần mềm thiết kế đồ họa chuyên nghiệp tốt nhất năm 2021

Tiếp năng lượng nha!

Trong thời đại 4.0 việc sử dụng hình ảnh hoặc video để quảng bá hình ảnh gần như là nhu cầu thiết yêu của mỗi doanh nghiệp. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao đó ngày càng nhiều phần mềm thiết kế miễn phí lẫn trả phí ra đời. Đối với các bạn chỉ muốn chỉnh sửa ảnh căn bản thì các phần mềm online đã đáp ứng nhu cầu. Còn đối với các bạn muốn theo đuổi thiết kế chuyên nghiệp thì các phần mềm thiết kế đồ họa Phương sắp giới thiệu sẽ là những phần mềm vô cùng cần thiết.

Adobe Photoshop – Phần mềm thiết kế quốc dân

Photoshop là phần mềm thiết kế đồ họa trên máy tính phổ biến nhất của nhà phát hành Adobe, gần như mọi designer trên khắp thế giới đều phải biết cách sử dụng ứng dụng thiết kế đồ họa này. Bên cạnh công dụng chính là chỉnh sửa hình ảnh, Adobe Photoshop cho phép người dùng thiết kế những sản phẩm phức tạp hơn như: logo, áp phích, trang web,… Nếu bạn là người làm việc với các thiết kế minh họa, bạn hoàn toàn có thể vẽ và Thiết kế đồ họa 3D với phần mềm này.

Adobe Photoshop

Adobe Photoshop là phần mềm có tính phí:

Có tất cả 3 gói cho người dùng lựa chọn:

 • Tháng: 31,49$/tháng (~719,521 VNĐ/tháng)
 • Năm(Trả phí theo từng tháng): 20,99$/tháng (~479,604 VNĐ/Tháng)
 • Gói 1 năm trả trước: 239,88$/năm (5,461,108 VNĐ/Năm)


Tải Photoshop cho Windows
Tải Photoshop cho MacOS

Adobe Illustrator – Phần mềm thiết kế vector chuyên nghiệp

Adobe Illustrator là phần mềm thiết kế đồ họa chuyên về vẽ. Phần mềm này sử dụng các thuật toán (vector) để tạo ra các đối tượng khác nhau. Có nghĩa là bạn có thể thu nhỏ hoặc phóng đại đồ họa lên kích thước hình ảnh một sân vận động mà không hề làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Adobe Illustrator

Có tất cả 3 gói cho người dùng lựa chọn:

 • Tháng: 31,49$/tháng (~719,521 VNĐ/tháng)
 • Theo năm(Trả phí theo từng tháng): 20,99$/tháng (~479,604 VNĐ/Tháng)
 • Gói 1 năm trả trước: 239,88$/năm (5,461,108 VNĐ/Năm)

Dowload Illustrator:
Tải Adobe Illustrator cho Windows
Tải Adobe Illustrator cho MacOS


Adobe Indesign – Phần mềm thiết kế dàn trang chuyên nghiệp

Lại nhà một phần mềm nữa đến từ nhà Adobe. Indesign là phần mềm thiết kế đồ họa dàn trang chuyên nghiệp của Adobe, được dùng để tạo ra các tác phẩm như tờ rơi, áp phích, tạp chí, báo, sách điện tử và các ấn phẩm kỹ thuật số. Ưu điểm nổi bật của phần mềm InDesign là giao diện và các thao tác phím tắt quen thuộc với những người dùng đã biết về Photoshop, Illustrator. Ngoài ra, InDesign cũng dễ dàng liên kết với các định dạng file hình của Photoshop (tiff, jpeg, psp…) và cả file vector của Illustrator (ai, eps, pdf).Đến hiện tại, Adobe InDesign đang là phần mềm hỗ trợ những công việc về dàn trang hiệu quả nhất, bạn có thể dễ dàng quản lý và dàn đến vài trăm trang mà phần mềm vẫn hoạt động vô cùng mượt mà.

Adobe Indesign

Có tất cả 3 gói cho người dùng lựa chọn:

 • Tháng: 31,49$/tháng (~719,521 VNĐ/tháng)
 • Theo năm(Trả phí theo từng tháng): 20,99$/tháng (~479,604 VNĐ/Tháng)
 • Gói 1 năm trả trước: 239,88$/năm (5,461,108 VNĐ/Năm)

Dowload Indesign:
Tải Adobe Indesign cho Windows
Tải Adobe Indesign cho MacOS


CorelDraw – Phần mềm chuyên dụng thiết kế vector thông minh

Corel DRAW là phần mềm thiết kế đồ họa trên máy tính, dựng vector khá tương đồng với Illustration. Điểm cộng rất lớn của phần mềm này là cho phép tạo ra các thiết kế vô hạn. Trình chỉnh sửa đồ họa vector này khá dễ sử dụng, kể cả đối với người mới bắt đầu. Bạn có thể tha hồ khám phá các tính năng thú vị của CorelDRAW như tạo các bản vẽ kỹ thuật độc đáo, thiết kế website, hỗ trợ nhiều hình ảnh, phông chữ, template, khung hình, có tính năng tô màu sắc cho vật thể, xem trước bản vẽ khi in hoặc xuất file.

CoreIDraw

CoreIDraw là phCorelDraw là ứng dụng có trả phí. Giá của sản phẩm là 399 USD sử dụng vĩnh viễn(không thời hạn)
Tải CorelDRAW cho Windows
Tải CorelDRAW cho MacOS


Canva – Dễ dàng tạo ra sản phẩm đồ họa đẹp

Canva là phần mềm thiết kế quốc dân của các Marketer hiện nay. Chỉ cần có ý tưởng và tìm kiếm các sản phẩm đồ họa, hình ảnh, phông chữ tốt nhất sau đó sử dụng công cụ kéo, thả của Canva để tạo các thiết kế.

Canva

Đây là phần mềm miễn phí dành cho mọi người:
Tải Canva cho Windows
Tải Canva cho MacOS


Autocad – Phần mềm tạo bản vẽ kỹ thuật bằng vectơ

Là phần mềm dùng để triển khai các bản vẽ kỹ thuật xây dựng trên mặt phẳng 2D hoặc bề mặt 3D. AutoCAD cho phép người dùng thể hiện hình dạng, kích thước, đặc điểm cấu tạo của các đối tượng một cách dễ dàng và nhanh chóng.
Không chủ là một công cụ không thể thiếu trong các lĩnh vực kiến trúc, xây dựng, nột thất, cơ khí ; AutoCAD còn được ứng dụng nhiều trong thiết kế đồ họa, thiết kế công nghiệp, thiết kế thời trang hay công nghệ in ấn 3D.

Autocad

Có tất cả 3 gói cho người dùng lựa chọn:

 • Gói tháng: 210$/tháng (~4,780,860 VNĐ/Tháng)
 • Gói theo năm:1268$/năm (~28,867,288 VNĐ/Năm)
 • Gói 3 năm: 3424$/3năm (~77,950,784/3Năm)

Autocad là phần mềm có tính phí:
Tải AutoCAD cho Windows
Tải AutoCAD cho MacOS


Adobe Premiere Pro – Chỉnh sửa, biên tập video chuyên nghiệp

Adobe Premiere là một phần mềm dựng phim chuyên nghiệp. Premiere là phần mềm dựng và biên tập video rất mạnh mẽ. Premiere giúp cho bạn chỉnh sửa video, thêm chữ, chèn hiệu ứng. Thậm chí chỉnh sửa màu sắc, âm thanh một cách dễ dàng. Với Premiere bạn có thể dễ dàng tạo ra những video chất lượng cao, phục vụ cho nhiều nhu cầu và mục đích khác nhau.

Adobe Premiere Pro

Có tất cả 3 gói cho người dùng lựa chọn:

 • Gói tháng: 31,49$/tháng (~719,521 VNĐ/tháng)
 • Gói theo năm(Trả phí theo từng tháng): 20,99$/tháng (~479,604 VNĐ/Tháng)
 • Gói 1 năm trả trước: 239,88$/năm (5,461,108 VNĐ/Năm)

Link download:
Tải Adobe Premiere Pro cho Windows
Tải Adobe Premiere Pro cho MacOS


Affinity Designer – Phần mềm chuyên nghiệp cho người mới

Với mức giá khá mềm chỉ từ 499.000 VND bạn đã sở hữu một phần mềm thiết kế chuyên nghiệp. Đặc biệt phù hợp với những designer đang trong giai đoạn đầu của sự nghiệp thiết kế. Phần mềm được đánh giá là hoạt động trơn tru, tốc độ xử lý đồ họa ổn định, hỗ trợ người dùng tự do thể hiện ý tưởng sáng tạo.

Affinity Designer

Bạn có thể làm việc với đồ họa vector và raster, và dễ dàng chuyển đổi giữa cả 2. Bên cạnh phiên bản dành cho máy tính để bàn, Affinity Designer cung cấp ứng dụng Thiết kế đồ họa cho iPad với các tính năng tương tự.

Phần mềm này có giá 52.67USD (~1,199,000 VNĐ)

Link download:
Tải Affinity Designer


Xara Designer Pro X – Công cụ hỗ trợ thiết kế nhanh cho designer

Xara Designer Pro là phần mềm chỉnh sửa hình ảnh kết hợp các công cụ minh họa vector. Bằng cách cung cấp cho người dùng hàng trăm bố cục mẫu, các yếu tố thiết kế và hơn một triệu ảnh lưu trữ nó sẽ giúp các designer có thể nhanh chóng bắt đầu.
Nền tảng hoạt động: Hệ điều hành Windows.

Xara Designer Pro

Giá của phần mềm Xara Designer Pro khoảng 149.00 USD (~3,392,134)

Link dowload:
Tải Xara Designer Pro X cho Windows


GIMP- Phần mềm thiết kế miễn phí mã nguồn mở

GIMP một phần mềm chỉnh sửa ảnh hoàn toàn miễn phí, với rất nhiều tính năng cao cấp. Phần thiết kế đồ họa này dùng để thực hiện những tác vụ như phục chế ảnh, tạo ra và xử lý các đồ họa mảng, nhưng cũng có hỗ trợ cho đồ họa vector. Với nhiều tính năng khác nhau, GIMP có thể được sử dụng giống như chương trình vẽ thông thường, chương trình phục chế hình ảnh chất lượng cao,…

GIMP

íGIMP là phần mềm hoàn toàn miễn phí

Link download: Tải GIMP


Bạn đã lựa chọn được phần mềm thiết kế đồ họa nào mà Phương đã liệt kê bên trên chưa? Nếu vẫn còn đang thắc mắc về các phần mềm hoặc cần tư vấn bạn comment ngay bên dưới. Phương sẽ giải đáp bạn sớm nhất nhé! Cảm ơn đã xem hết bài chia sẻ của Phương nhé!

Lan tỏa nội dung này

Related Posts

One thought on “Top 10 Phần mềm thiết kế đồ họa chuyên nghiệp tốt nhất năm 2021

 1. Hood vs Wolf slot game, a slot based on the anime cartoon Wolf and the Little Red Riding Hood that everyone is already familiar with. Beautiful animation effects It can appeal to working-age people to be obsessed with the cuteness of little Red Riding Hood. Plus, the multiplier rewards in the game are equally interesting, with mini Janken feature following the fun of the Hood vs Wolf slot game on SLOT today.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *