Tải video Youtube về điện thoại

Tiếp năng lượng nha!
Với bài viết dưới đây, mình xin hướng dẫn các bạn cách tải video Youtube trên điện thoại đơn giản và nhanh chóng trên cả hệ điều hành Android, iOS và máy tính.

Thiết bị Android

Cách 1: Tải xuống qua ứng dụng Youtube

Bước 1: Vào CHPlay, tìm kiếm ứng dụng Youtube và cài đặt vào thiết bị.
Bước 2: Sau khi tải và cài đặt thành công, các bạn truy cập vào ứng dụng, tìm kiếm các video Youtube muốn tải về để xem offline.
tai video youtube ve dien thoai
Bước 3: Tại giao diện xem video, bạn bấm lưu để tiến hành tải về, khá nhanh chóng và tiện lợi.
tai video youtube ve dien thoai

Phương pháp 2: Sử dụng trình duyệt Google Chrome

Bước 1: Truy cập ứng dụng trình duyệt Google Chrome trên điện thoại. Bước 2: Vào trang Youtube, sau đó tìm kiếm video bạn cần tải về Bước 3: Đổi link url video của bạn như sau https://youtube.com thành ssyoutube.com, tức là thêm 2 ký tự ss vào trước. Ví dụ: trang Youtube để tải xuống có liên kết https://youtube.com/videoabc. Khi nào thì thay thế sẽ là https://ssyoutube.com/videoabc.
tai video youtube ve dien thoai
Bước 4: Trình duyệt sẽ mở ra một trang mới để bạn tải video về. Lưu ý: Tại mũi tên xanh như trong hình khi bạn xoay nó sẽ mở ra rất nhiều định dạng video cho bạn lựa chọn trước khi tải về, từ MP4, 3GP và nhiều chất lượng hình ảnh khác nhau bao gồm 144, 240, 360, 720. Bước 5: Nhấn Tải xuống để tiến hành tải video về điện thoại với các tùy chọn định dạng.
tai video youtube ve dien thoai

Thiết bị iOS

Cách 1: Tải video Youtube thông qua ứng dụng Youtube từ AppStore. Bạn thực hiện các bước tương tự như cách 1 trên hệ điều hành Android, tại đây bạn chỉ cần vào AppStore để tải ứng dụng, sau đó tìm video cần tải và chọn biểu tượng Download để tải về khi muốn. Cách 2: Sử dụng trình duyệt web trên iOS là Safari và thực hiện tương tự như cách 2 trên hệ điều hành Android Bạn chỉ cần vào Youtube trên Safari và đổi https://youtube.com/… thành https://ssyoutube.com/… sau đó trình duyệt sẽ mở trang Tải xuống cho bạn.
tai video youtube ve dien thoai
Hoặc bạn có thể cân nhắc sử dụng trang tải xuống YouTube Video Downloader miễn phí khá hữu ích mà IOTransfer cung cấp, nó hoàn toàn miễn phí và không có quảng cáo.

Kết luận

Đây là 2 cách phổ biến và nhanh nhất để bạn tải video Youtube ngay trên điện thoại mà không tốn quá nhiều thời gian. Việc sử dụng ứng dụng Youtube là mình thấy ổn định, an toàn và tránh bị dính các ứng dụng, quảng cáo độc hại khác làm hỏng điện thoại của bạn. Vậy bạn đang sử dụng phương pháp nào và có thắc mắc nào khác trong khi thực hiện không? Hãy để lại ý kiến của bạn trong phần bên dưới.
Lan tỏa nội dung này

Related Posts