10 mẫu Photoshop tuyệt vời mà mỗi designer nên sở hữu

Tiếp năng lượng nha!
Mẫu Photoshop là cách tuyệt vời để quy đổi những hình ảnh của bạn thành một điều gì đó đẹp mắt hơn và trông chuyên nghiệp hơn ngay lập tức. Tạo ra một hình cắt dán theo phong thái vintage ? Sử dụng một mẫu PS vintage sẽ tạo cho bức ảnh của bạn trông như đã truyền kiếp thật sự. Bạn muốn tăng trưởng một bộ những bức hình cưới thông thường ư ? Sử dụng mẫu lấy nét mềm sẽ khiến chúng trông dễ thương và đáng yêu như thể một bức ảnh !

Bạn muốn thậm chí là khám phá thêm các mẫu hình được chỉnh sửa ngay? Bạn có thể tìm thấy một bộ tuyển lựa lớn các hiệu ứng hình ảnh xuất sắc trên Envato Market.

Ở đây, chúng tôi sẽ san sẻ 10 mẫu Photoshop thiết yếu mà mỗi người làm phong cách thiết kế nên có trong bộ công cụ của mình. Tiếp tục đọc để tò mò xem làm thế nào để tạo cho những bức hình của bạn những tác nhân huyền bí ngay lập tức nhé .

1. Mẫu có phong cách vintage

Một mẫu có phong cách vintage là một công cụ cần có trong tay. Bạn có thể đạt được vẻ ngoài cũ đi như thật ngay lập tức, thêm vào nhân vật mang phong cách cổ điển để có được những bức hình kỹ thuật số hiện đại.

Sử dụng mẫu hình ảnh làm phai mờ này, bạn có thể thêm vào những nếp nhăn và lão hóa trông như thật, cũng như vận dụng tông màu để tạo ra các bức hình cũ màu nâu đỏ mà nó sẽ không trông lạc lõng ở các hội chợ flea market hay bảo tàng.

Một hiệu ứng hình ảnh vintage vô cùng hợp cho toàn bộ những kiểu dự án Bất Động Sản yên cầu một phong thái lấy cảm hứng cổ xưa – như bìa sách, truyền thông online xã hội, tạp chí, … – và nó cũng thật tuyệt vời để bổ trợ thêm những cấu trúc mong ước cho những bức ảnh để khiến chúng trông tân thời và theo khuynh hướng hơn. Cho dù bạn đang tìm kiếm một phong thái cũ như thật hoặc muốn bắt chước theo hiệu ứng của một bộ lọc Instagram, đây chính là mẫu để sử dụng .

2. Mẫu có phong cách màu nước

Mang tính họa sỹ, các mẫu về mỹ thuật này hoàn hảo để làm mềm mại cho các bức hình thô – làm trầm các màu sắc quá sáng và tạo cho bức hình một cái nhìn mơ mộng, thanh tao. Nếu bạn sẽ tạo ra những bức hình cho thiết kế game, chúng sẽ trông thật sự tuyệt vời, giúp các nhân vật và phong cảnh trông huyền ảo và hơi trừu tượng.

Mẫu Photoshop có phong thái màu nước này là lựa chọn số 1 của tôi – hiệu ứng của nó được triển khai theo cách rất văn minh, tạo ra một bộ những hiệu ứng lan tỏa xung quanh những cạnh của bức ảnh, có nghĩa là nó không phải bị gói gọn trong một khung hộp .
Thử vận dụng mẫu màu nước vào những bức hình rất đầy đủ sắc tố với một sự tập trung chuyên sâu mạnh ở giữa để giữ hình ảnh này điển hình nổi bật và can đảm và mạnh mẽ .

3. Mẫu có phong cách khung hình

Được cho là mẫu hữu ích nhất mà bạn sẽ sở hữu, một mẫu khung đẹp sẽ làm cho việc tạo ra các bức hình mock-up thật dễ. Những mẫu này đưa (các) bức ảnh đã chọn của bạn vào một khung hình, trong một căn nhà, văn phòng, hay thư viện.

Đặc biệt, nếu bạn là một người vẽ hình minh hoạ, họa sỹ hay nhiếp ảnh, thì một mẫu khung sẽ là một chiếc phao cứu hộ cứu nạn khi bạn muốn bán việc làm của bạn trực tuyến trải qua những shop như Etsy hoặc Envato Market. Một bức hình mockup về tác phẩm thẩm mỹ và nghệ thuật của bạn trong một khoảng trống vật lý sẽ giúp những người mua tiềm năng để tưởng tượng xem tác phẩm thẩm mỹ và nghệ thuật của bạn có kích cỡ và sẽ Open như thế nào trong một khung cảnh thật — đây là một công cụ tuyệt vời để thôi thúc doanh thu bán hàng cá thể của bạn .
Mẫu khung hình đầy phong thái này đặt loại sản phẩm của bạn trong những khung màu đen đơn thuần trong những phòng văn minh, tối giản. Đó là một cách tuyệt vời để làm cho hình ảnh của bạn Open truyền cảm hứng nhiều hơn và sang chảnh hơn .

4. Mẫu có phong cách chồng ảnh

Bao giờ muốn làm cho những bức ảnh của bạn trông giống như một cái gì đó vượt ra khỏi một video ca nhạc hay triển lãm nghệ thuật? Một mẫu chồng ảnh lấy cảm hứng từ một kỹ thuật nhiếp ảnh, mà trong đó hai bức ảnh được tiếp xúc với nhau trong một khung hình duy nhất. Kết quả sau cùng thật độc đáo và thú vị.

Trong khi hiệu ứng chồng ảnh giờ đây hoàn toàn có thể đơn thuần hơn để đạt được bằng kỹ thuật số, thì nó thậm chí còn còn được thực thi thuận tiện hơn qua việc vận dụng một mẫu. Ngoài việc sử dụng thông dụng trong những video âm nhạc và quay phim, những hiệu ứng chồng ảnh là cực kỳ tương thích cho những phương tiện đi lại in ấn phát minh sáng tạo mang tính trực quan hơn, như biển báo quảng cáo và những bố cục tổng quan tạp chí .
Mẫu Photoshop dùng hiệu ứng chồng ảnh này được cho phép bạn đạt được hiệu ứng ảnh trong ảnh đáng khao khát ngay lập túc, và được cho phép bạn vận dụng sáu sắc thái màu khác nhau cho những bức hình của bạn để tạo ra những hiệu ứng khác nhau .
Nếu bạn muốn tìm kiếm thêm về cách sử dụng hiệu ứng chồng ảnh chi tiết cụ thể hơn, xem bài hướng dẫn lấy theo kiểu Taylor Swift của Kirk Nelson’s :

5. Mẫu có phong cách truyện tranh

Nghệ thuật truyện tranh đang tận hưởng một sự trỗi dậy trong cộng đồng thiết kế, một phần do sự phổ biến rộng rãi của các bộ phim Marvel. Một mẫu Photoshop truyện tranh lấy một bức ảnh thật của bạn và biến chúng thành các cột truyện tranh vẽ tay.

Bong bóng, biểu ngữ và typography nổi bật trong Clementine tăng thêm hiệu ứng tổng thể đó. Cho dù bạn sẽ tạo ra một quyển tiểu thuyết đồ họa và tìm kiếm cách để tạo ra những hình minh họa nhanh chóng hay đơn giản là tìm kiếm các hiệu ứng để bổ sung kịch tính và thưởng thức cho các bức hình thông thường, một mẫu truyện tranh như mẫu này chính là tấm vé để sử dụng.

6. Mẫu có phong cách hình lỗi Crystal Glitch

Bạn có bao giờ tự hỏi nếu có một trục trặc trong ma trận? Vâng, cho dù có hay không, thì đây không phải là ý tưởng tồi để có một mẫu Photoshop có phong cách hình bị lỗi trong bộ công cụ của bạn.

Hiệu ứng kiểu kỹ thuật số này tạo ra một diện mạo là các thước phim bị móp méo hoặc một máy tính bị hư – nó phá vỡ bức hình đó thành các mảnh và thêm vào các điểm màu fluoro như thật để khiến bức ảnh trông như thể nó đang hiển thị trên một màn hình bị hư. Hoàn hảo để thêm vào một phong cách tuyệt vời cho các thiết kế tập trung về kỹ thuật, theo xu hướng như các ứng dụng, tạp chí hay trang web, và nó thật sự là một cách thú vị để thêm sự mới mẻ vào các bức hình bình thường.

Những bức hình thời trang hạng sang hoặc những hình minh họa lấy cảm hứng từ game show sẽ tương thích với kiểu phong thái hình lỗi này. Lựa chọn của tôi là mẫu có phong thái hình lỗi Crystal Glitch này, vì nó phá vỡ hình ảnh đó một cách tinh xảo và thêm một sắc tố tương đương với màn hình hiển thị để trông thât hơn .

7. Mẫu có phong cách nghệ thuật

Đôi khi bạn muốn các bức hình của bạn có thêm yếu tố bất ngờ – một thứ gì đó thực sự sáng tạo, đặc biệt và độc đáo. Những mẫu có phong cách nghệ thuật vẽ đổ sơn, chuyển đổi các bức ảnh của bạn thành các tác phẩm nghệ thuật, tạo ấn tượng hơn cho các thiết kế poster hoặc flyer, nhưng tạo ấn tượng sâu sắc khi đứng một mình.

Mẫu Photoshop có phong thái thẩm mỹ và nghệ thuật này hoàn toàn có thể được vận dụng cho bất kỳ kiểu mẫu hình ảnh nào, tuy nhiên, nó thường có hiệu suất cao nhất với những bức hình chân dung đơn thuần, điển hình nổi bật .
Mẫu này thêm hiệu ứng đổ sơn màu hoàn toàn có thể chỉnh sửa được, và quy đổi bức hình của bạn thành định dạng tranh một màu để tăng hiệu suất cao. Bức tranh được triển khai xong hơi có nét 3D và cấu trúc vải vẽ đặt phía sau để tăng thêm tính thực của hiệu ứng nầy .
Hiệu ứng này sẽ trông thật tuyệt vời khi vận dụng cho những phong cách thiết kế nhân vật – tại sao ta không thử với những hình minh họa trong Sin City hay những bức hình với những vết đổ có màu đỏ nhỉ ?

8. Mẫu có phong cách ảnh Polaroid

Một mẫu có phong cách ảnh Polaroid nhanh chóng thêm vẻ ngoài xưa cũ vào bất cứ hình ảnh nào, và đây là một phong cách tuyệt vời để thêm sự yêu thích cho các bức hình hoặc chân dung gia đình. Tại sao không thử tùy chỉnh các bức hình kiểu Polaroid này và tải chúng lên mạng xã hội tạo một bức hình xưa cũ lên mạng Instagram này nhỉ.

Tôi yêu thích sự phát minh sáng tạo của mẫu có phong thái Polaroid này. Một bức hình được phân bổ trên những bức hình Polaroid để tạo ra một hiệu ứng rất thẩm mỹ và nghệ thuật, đáng quan tâm. Tùy thuộc vào tâm trạng và sắc thái của bức hình, nó hoàn toàn có thể trông rất vui tươi, hào hứng …
… hay trông suy tư và thời sự
Với 3 hiệu ứng mặt phẳng để lựa chọn – xi-măng, mặt gỗ và sàn gỗ già – bạn có rất nhiều sự linh động để có những hiệu quả sau cuối .

9. Mẫu lấy nét mềm

Một mẫu lấy nét mềm là một trong những công cụ PS mà bạn sẽ thấy chính bản thân mình dùng đi dùng lại rất nhiều lần. Áp dụng lấy nét mềm cho một bức ảnh là giúp làm mềm các nét thô và các tông màu và các bức ảnh được tắm trong một ánh sáng êm dịu.

Điều này khiến nó trở thành công cụ lý tưởng để quy đổi những tấm ảnh cưới và sự kiện, hoặc đơn thuần để thêm chất thơ mộng, thanh tao cho những bức hình chân dung, cảnh sắc hay những kỳ nghỉ. Lấy nét mềm là một kỹ thuật được sử dụng bởi những nhà tiếp thị và quảng cáo để làm cho những bức hình Open vui mắt hơn và thương mến hơn, vì thế, phong thái này cũng sẽ hợp với những tài liệu quảng cáo, trực tuyến lẫn cho in ấn .
Mẫu có phong thái lấy nét mềm này được cho phép bạn chỉnh sửa sắc tố không số lượng giới hạn và vận dụng hiệu ứng đó cho cả những bức hình định dạng đứng hay ngang, mang lại cho bạn rất nhiều sự linh động .

10. Mẫu có phong cách lọc màu ảnh

Nếu cả thế giới chỉ muốn những bức ảnh trông không lạc lõng trên Instagram, bạn sẽ chống lại điều đó hay sẽ chấp nhận? Nếu bạn đang ở vế thứ hai, bạn sẽ muốn tạo một mẫu lọc màu ảnh làm người bạn mới của mình.

Lọc màu ảnh quy đổi những bức hình của bạn thành những vẻ đẹp kiểu vintage, hiệu ứng bụi nắng và không làm hư hại đến những chi tiết cụ thể khởi đầu của bức ảnh đó. Không chỉ dành cho sử dụng trên phương tiện đi lại truyền thông online xã hội, những hình ảnh lọc màu được thẩm thấu vào thuật nhiếp ảnh theo xu thế và phong cách thiết kế đồ họa, và bạn sẽ thấy phong thái đó được sử dụng trên tổng thể những loại ấn phẩm xuất bản và những phương tiện đi lại tiếp thị quảng cáo .
Như hiệu quả, có một mẫu có phong thái lọc màu ảnh trong tay luôn luôn là một ý tưởng khôn ngoan, và nó thật sự hữu dụng để nâng cao những bức hình có chất lượng tiêu chuẩn để tăng thêm diện mạo lôi cuốn, khuynh hướng phong thái sống ( là diện mạo mà những người mua kinh doanh thương mại yêu quý ) .

Mẫu có phong cách lọc màu ảnh này có rất nhiều màu sắc, dễ dàng kết hợp bằng các chế độ làm mờ và pha trộn, giúp bạn đạt được các kết quả linh hoạt, không giới hạn. Mẫu này cũng bao gồm hiệu ứng lọc bụi và làm mờ nét ảnh, hoàn hảo để đạt được diện mạo “vintage hiện đại”.

Bộ sưu tập mẫu Photoshop cơ bản của bạn

Các mẫu Photoshop là công cụ tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn cho những dự án Bất Động Sản yên cầu một bước ngoặt nhanh, và bạn hoàn toàn có thể sử dụng chúng ở những tiến trình phác thảo khi bạn hoặc người mua muốn thử những hiệu ứng hình ảnh khác nhau nhanh gọn và thuận tiện .
Bộ 10 mẫu này là một nền tảng vững chãi cho việc kiến thiết xây dựng bộ sưu tập mẫu của bạn, một vài mẫu bạn sẽ thấy bản thân sử dụng nhiều ( ví dụ như lọc màu ảnh, lấy nét mềm, vintage ) và những mẫu khác thì bạn vẫn sẽ cần để sử dụng cho những thứ cần phát minh sáng tạo hơn và thử nghiệm ( ví dụ như ảnh Polaroid, hình lỗi Crystal Glitch ). Kết hợp một mẫu hiệu suất cao, lôi cuốn với kiểu chữ phong thái, những bố cục tổng quan cân đối và một bảng màu bổ trợ là bạn đã có được một đội ngũ trong mơ rồi !
Bạn muốn tò mò thêm những mẫu Photoshop mê hoặc hơn nữa ? Tìm kiếm một bộ tuyển lựa lớn những hiệu ứng hình ảnh tuyệt vời trên Envato Market .

Lan tỏa nội dung này

Related Posts

2 thoughts on “10 mẫu Photoshop tuyệt vời mà mỗi designer nên sở hữu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *