Những ý tưởng thiết kế banner đẹp và độc đáo nhất 2021

Tiếp năng lượng nha!

Tại sao lại có những chiếc banner thành công vang dội bên cạnh những banner chỉ nằm chờ được tháo dỡ? Với hy vọng giúp các bạn có thể tìm được những ý tưởng thiết kế banner đẹp và độc đáo, In Tiết Kiệm sẽ chia sẻ tới các bạn một số những xu hướng thiết kế cũng như cách để tạo ra các ý tưởng thiết kế hiệu quả nhé!

Tự thiết kế banner theo kinh nghiệm tay nghề của bản thân

Đầu tiên, nếu bạn đã có kinh nghiệm tay nghề trong việc thiết kế banner trước đó rồi thì hãy cứ nâng cấp cải tiến dần theo thời hạn, làm thế nào cho nó nhìn càng ngày ngày càng đẹp mắt .
Hoặc bạn hoàn toàn có thể giám sát bằng cách, đăng tải những hình ảnh bạn đã thiết kế và xem phản ứng của mọi người như thế nào về những thiết kế đó, sau đó hãy rút kinh nghiệm tay nghề từ từ .

Nếu bạn là người mới và chỉ mới biết cơ bản về thiết kế thì chúng tôi khuyên bạn nên tham gia các khóa thiết kế để biết thêm về những cách trình bày một ý tưởng hay các công cụ thiết kế.

Ý tưởng thiết kế banner

Tham khảo hình ảnh trên google

Trên google có rất nhiều mẫu hình ảnh thiết kế banner đọc đẹp và rất phong phú, trong đó không thiếu những banner quảng cáo đã thành công xuất sắc và chưa thành công xuất sắc. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm bố cục tổng quan, font chữ và phương pháp họ truyền đạt thông điệp tới người tiêu dùng như thế nào, để từ đó bạn sẽ rút kinh nghiệm tay nghề và gom nhặt những kỹ năng và kiến thức mới lạ cho bản thân .
Tham khảo những ý tưởng thiết kế banner không có nghĩa là bạn sao chép lại, mà là bạn phải nắm được cốt lõi yếu tố của từng banner. Hơn nữa, trước khi bắt tay vào thiết kế bạn cần biết mẫu sản phẩm, dịch vụ của mình là gì, dành cho đối tượng người dùng nào ? Bạn phải thực sự hiểu rõ về nó thì bạn mới có bộc lộ nó một cách thành công xuất sắc được .
Tham khảo các ý tưởng thiết kế banner trên mạng

Tham khảo trên Pinterest

Pinterest được biết đến là website san sẻ ảnh dưới dạng mạng xã hội, được sử dụng khá thông dụng, dùng để post và phân loại ảnh dưới dạng những đính kèm. Tại đây người dùng hoàn toàn có thể tạo ra nhiều tập tin với những chủ đề với nhiều ý tưởng thiết kế banner khác nhau. Rất nhiều nhà thiết kế và những bức ảnh đẹp được chụp lại đều được người sử dụng cất giữ ở đây .

Đây có lẽ là một cộng đồng khá lớn chuyên về ảnh. Khi bạn gõ tìm kiếm bất kỳ một từ khóa nào, ví dụ như ô tô thì nó sẽ ra rất nhiều ý tưởng về hình ảnh, hay là banner thì nó cũng sẽ mang về cho bạn kết quả như : các banner đẹp, các loại banner dọc – ngang. Chất lượng hình ảnh cũng như các ý tưởng thiết kế banner giá rẻ trên này rất tốt. Và đây cũng là chỗ bạn để bạn có thể tham khảo các mẫu banner đẹp được chia sẻ miễn phí

Ăn theo những ông lớn

Ý tưởng thiết kế banner hoàn toàn có thể được phát sinh bằng cách bạn hãy vào những trang thương mại điện tử như lazada, adyroi, tiki, … Hãy xem banner của họ và học cách trình diễn theo bố cục tổng quan, học họ cách làm banner vuông, dọc, …

Xem thêm: Những lưu ý khi thiết kế banner quảng cáo mà bạn nên biết

Hãy học những ý tưởng thiết kế banner của họ mà thiết kế, sau đó biến tấu cái của họ thành cái của mình. Xem cách họ phân bố cục như thế nào, bạn học theo họ bố cục tổng quan đó, thay vào đó sẽ là những mẫu sản phẩm, những thông điệp của tất cả chúng ta để làm ý tưởng thiết kế .
Tham khảo các banner quảng cáo của những doanh nghiệp nổi tiếng
Như vậy, chúng tôi vừa ra mắt đến bạn 1 số ít cách để bạn có những ý tưởng thiết kế banner. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn trong việc lên ý tưởng cũng như học hỏi thêm được nhiều kinh nghiệm tay nghề thiết kế hơn trong tương lai .

Rate this post

Thông báo chính thức: Lưu ý nhỏ: Độ hiển thị màu ở các máy tính khác nhau, màu sắc bản in bên ngoài có thể đậm hoặc nhạt hơn không đáng kể so với trên màn hình.
Gửi file đặt in tại đây: khachhang@intietkiem.com và tổng đài đặt in 0812.445555 để chúng tôi tư vấn được chính xác nhất!

Lan tỏa nội dung này

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.